ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (กลุ่มวิชานาฏศิลป์)
          ตามประกาศโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (กลุ่มวิชานาฏศิลป์) จำนวน ๑ อัตรา และคำสั่งโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ที่ ๑๑๓/๒๕๖๕ นั้น
          บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบวัดความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และประเมินความสามารถโดยการสอบสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ ๑๕ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ โดยมีผู้เข้าสอบในตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (กลุ่มวิชานาฏศิลป์) จำนวนทั้งสิ้น ๙ ราย คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือก ดังนี้